Ai là chiến hữu giúp bạn “Phát Lộc” trong kinh doanh???

Theo quan niệm của người xưa thì vạn vật trong vũ trụ đều được cấu thành và chịu sự chi phối từ các yếu tố ngũ hành, kể cả con người. Với học thuyết ngũ hành chúng ta có thể áp dụng nó vào trong việc chọn bạn đời, người yêu hay thậm chí là người đồng đội sẽ đi cùng mình “chiến đấu” trên mặt trận kinh tế.

Attractive Asian businesswoman with ponytail pointing at diagram on marker board while holding working meeting in spacious boardroom


Theo học thuyết ngũ hành thì các yếu tố có thể tương sinh hoặc tương khắc lẫn nhau. Ví dụ, bạn sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, thuộc Kiếm Phong Kim, Quý mang hành Thủy, Dậu mang hành Kim; Kim sinh thủy là Can sinh Chi cộng thêm Kiếm Phong Kim của bản mệnh là người có khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, tự đề ra mục tiêu để hoàn thành mà không hề bỏ cuộc. Với tính cách như vậy, bạn nên tìm cho mình chiến hữu mang hành Kim, Thủy và nhất là Thổ để có thể tương hỗ cho bản thân mình phát triển hơn mức bình thường của bản mệnh. Khi ngồi họp bạn nên ưu tiên chọn bàn tròn, tránh phản biện trực tiếp những người mang hành Hỏa mà lựa chọn góp ý gián tiếp qua lãnh đạo.

Học thuyết ngũ hành từ xưa đến nay vẫn là yếu tố khoa học dành cho những sự kết hợp trong cuộc sống từ cách bố trí, sắp xếp nhà cửa, văn phòng, cách xem tuổi vợ chồng, yêu đương hay sự kết hợp trong công việc của mỗi người.  Để biết mình thuộc mệnh gì? chọn chiến hữu hay khắc phục những “điểm trừ” trong xây dựng đội nhóm kinh doanh nhằm phát huy khả năng của bản thân và đồng đội, hãy click vào link dưới đây:

     CLICK NGAY !!!

https://bom.to/08RA0

Chúc các bạn sales luôn chọn cho mình những người đồng đội xuất chúng và ăn ý. 

Chúc các bạn thành công.


29/04/2020

0 phản hồi về "Ai là chiến hữu giúp bạn "Phát Lộc" trong kinh doanh???"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Template Design © VibeThemes. All rights reserved.

Thiết lập Menus trong Bảng điều khiển Quản trị