Phong thủy bất động sản 2020, bạn có biết???

Năm Canh Tý 2020 ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ. Với sự tinh nhanh, thông minh, gan dạ của mình, chú chuột vàng đã trở thành vật linh đứng đầu trong 12 con giáp trên đường đua đến Thiên Đình trong truyền thuyết. Vì thế năm Canh Tý cũng được dự báo sẽ có nhiều thuận lợi, tốt đẹp hơn cho sự phát triển về mọi mặt của xã hội.

Năm Canh Tý 2020 mang mệnh Thổ. Theo học thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, “Kim” có nghĩa là tiền – là sinh khí, vì thế năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, cũng là năm các đội nhóm nên tập trung phát triển nhân lực và tốc độ làm việc năng suất nhất.

Năm Canh Tý 2020 có mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim, “Kim” có nghĩa là tiền – là sinh khí, vì thế năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, cũng là năm các đội nhóm nên tập trung phát triển nhân lực và tốc độ làm việc năng suất nhất.

Địa chi Tý là khởi nguồn của mầm sống. Tý sở hữu bộ óc nhanh nhạy và thông minh siêu Việt. Đây là con vật nhỏ nhất trong 12 con giáp nhưng lại là con giáp xếp hạng đầu tiên trong hàng Can Chi. Cho nên đây cũng là năm thuận lợi cho sự phát triển hanh thông trong kinh doanh và hoạn lộ trên con đường công danh của mỗi người.

Để biết thêm sự “tiên tri” về thị trường Bất động sản, tâm lý khách hàng mua và có được những Key bán hàng tuyệt vời từ dự án đang “làm mưa làm gió” tại CenGroup là The Manor Central Park, hãy đăng ký tham gia Workshop MIỄN PHÍ duy nhất trong tháng 2 của phòng đào tạo nhé!

WORKSHOP: LUẬN BÀN PHONG THỦY BĐS 2020 – KEY BÁN HÀNG DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

– Thời gian: 9h – 11h Ngày 17/02/2020 (Thứ 2)

– Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NGAY 

https://bom.to/08RA0

Liên hệ hotline Phòng đào tạo: 0936.416.289 – Ms. Thương.


13/02/2020

0 phản hồi về "Phong thủy bất động sản 2020, bạn có biết???"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Template Design © VibeThemes. All rights reserved.

Thiết lập Menus trong Bảng điều khiển Quản trị